Trường THPT Minh Hà - Thạch Thất - thành phố Hà Nội

Động viên HS tham gia thi HSG cấp cụm - Năm học 2022-2023

Ngày mai 30/3/2023 Cụm Thạch Thất - Quốc Oai tổ chức kỳ thi Olympic các môn văn hoá lớp 10 và 11. Trước khi dự thi, ngày 29/3/2023 thầy giáo Nguyễn Hữu Khương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và bà Phí Thị Dự - Trưởng ban đại diện CMHS cùng các thầy cô giáo đã gặp mặt và động viên các em trước khi bước vào kỳ thi. Đây là thế hệ học sinh của nhà trường tham gia thi cấp cụm. Nhà trường hi vọng các em sẽ luôn đầy đủ kiến thức, tự tin và thi đạt kết quả cao.
Một lần nữa chúc các em bình tĩnh, tự tin và làm bài đạt kết quả cao nhất!
1

2